A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI  CỦA THIẾU NHI

Ngày 1/6 là ngày Hội lớn dành cho thiều nhi.1/6 còn là ngày bắt đầu các em kết thúc một năm học biết bao khó khăn, vất vả, rời ghế nhà trường để được nghỉ ngơi vui chơi bên gia đình, người thân và tham gia các hoạt động bổ ích sau thời gian dài học tập.

 NGÀY HỘI  CỦA THIẾU NHI  1/6 !

                                                                  

         Con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi, hay tết trung thu luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Và dù cho ta có đi đâu làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Chính vì thế, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ.          

        Như chúng ta đã biết, trẻ em là búp măng non, là mầm xanh, là tương lai của đất nước. Thế nên, trẻ em phải luôn được sống trong tình yêu thương, của gia đình, xã  hội, và những gì tốt đẹp nhất luôn dành cho trẻ. Thế nên ngày 1/6 hằng năm là ngày Hội lớn dành cho thiều nhi. 1/6 còn là ngày bắt đầu các em kết thúc một năm học biết bao khó khăn, vất vả, rời ghế nhà trường để được nghỉ ngơi vui chơi bên gia đình, người thân và tham gia các hoạt động bổ ích sau thời gian dài học tập.

Sau một năm học căng thẳng thì mùa hè chính là lúc để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, thư giãn.

 

      Vì thế, hơn ai hết bố mẹ, gia đình hãy tạo điều kiện tốt nhất, thể hiện tình yêu thương để giúp trẻ tận hưởng ngày Hội quốc tế tràn đầy hạnh phúc, vui tươi, một mùa hè bổ ích, thú vị, chăm ngoan học giỏi, không phụ lòng cha mẹ ,thầy cô để  mai này trở thành những công dân tốt, chủ nhân của tương lai, xây dựng đất nước phát triển phồn thịnh.

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Huỳnh Hoa
Nguồn:Biên Soạn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết