A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân

Kỉ niệm 74 ngày thương binh-liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021 là tưởng nhớ công ơn của các anh hùng đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Tri ân !

        Ngày 27/7/1947 – 27/7 2021 là kỉ niệm 74 năm mà mỗi chúng ta , mỗi người con đất Việt kính cẩn, nghiêng mình để tưởng nhớ linh hồn các bậc tiền bói, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của Tổ quốc đã anh dũng ngã xuống, đánh đổi xương máu của mình cho nền độc lập tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa như ngày hôm nay.

      Thấm nhuần đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”và truyền thống tốt đẹp của dân tộc.Suốt 74 năm qua Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã giành hết tinh thần, vật chất, tình cảm cho việc chăm sóc, hỗ trợ và quan tâm mọi mặt, mọi lúc, mọi nơi đối với các đối tượng chính sách và người có công ngay cả khi đất nước còn chiến tranh, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và ngày nay mặc dù chưa đền đáp trọn vẹn, đầy đủ cho sự hy sinh anh dũng đó nhưng cũng đã phần lớn làm ấm lòng, vơi bớt đi sự mất mát, đau thương của những mảnh đời neo đơn của   những bà mẹ Việt Nam anh hùng, của những chú thương binh đã bỏ lại chiến trường những đứa con hay những phần của cơ thể của mình.

         Hằng năm, cứ đến ngày này, thế hệ trẻ hôm nay lại có nhiều nghĩa cử cao đẹp để thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Họ là những tấm gương sáng soi rọi cho thế hệ sau tiếp bước, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.


Tác giả: Phạm Thị Huỳnh Hoa
Nguồn:Biên Soạn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan